vị trí của bạn Home toto freebet

hlv campuchia

HLV Campuchia: Tôi muốn đem niềm vui cho các CĐV, tôi muốn đấu hết mình trước Việt Nam【hlv campuchia

hlv campuchia

HLV Campuchia: 'Tôi muốn đem niềm vui cho các CĐV, tôi muốn đấu hết mình trước Việt Nam'

hlv campuchia

HLV tuyển U22 Campuchia ông Felix Dalmas khẳng định rằng ông tự tin trước trận đấu với U22 Việt Nam.​

Tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị đối đầu với U22 Campuchia trong trận đấu thuộc vòng Bán kết Sea Games 30. Đây là trận đấu vô cùng khó khăn với cả hai đội bóng. U22 Việt Nam mong muốn có một chiến thắng trong khi U22 Campuchia tự tin để tạo nên bất ngờ.

Felix Dalmas

Trước trận đấu, HLV tuyển Campuchia ôngFelix Dalmas khẳng định:

“U22 Việt Nam là thử thách lớn với chúng tôi. Rất vui khi gặp Việt Nam, chúng tôi sẽ chuẩn bị thật kỹ. Hy vọng mọi người có một trận đấu hay vào ngày mai”.

“Tôi hài lòng với những gì cầu thủ đang thể hiện lúc này. Tôi muốn chứng minh U22 Campuchia đã làm được những gì, và thi đấu như một khối gắn kết. Tôi muốn mang niềm vui cho NHM Campuchia”.

Thầy Park: ‘Tôi đề nghị báo chí không công bố trước đội hình U22 Việt Nam’ Bác sĩ tuyển U22 báo tin buồn về chấn thương của Quang HảiBáo Hàn: ‘Ông Nishino không xứng đáng với mức lương đang nhận’Tiến Linh tiết lộ về quả pen và lời dặn của thầy ParkBáo Thái: ‘Việt Nam đã khiến chúng ta phải rơi nước mắt’HLV Thái Lan tâm phục thầy Park và bóng đá Việt NamHLV Thái Lan khẳng định việc đá lại quả pen là sai lầm

“U22 Việt Nam là đội bóng mạnh, hy vọng chúng tôi có thể thể hiện sự dũng cảm của mình trước họ. Trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra, không ai nghĩ chúng tôi đến được đây. Không ai nghĩ Việt Nam thua, phải không các bạn sẽ rất bực. Tôi sẽ không trả lời câu hỏi sẽ chơi tấn công hay phản công trước Việt Nam. Hãy chờ xem vào ngày mai”.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày mai 7/12.

HLV Campuchia: 'Tôi muốn đem niềm vui cho các CĐV, tôi muốn đấu hết mình trước Việt Nam'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/289/hlv-campuchia/