vị trí của bạn Home betplace88

manolas

NÓNG: Mục tiêu Manolas của Arsenal rời Roma trong 48 giờ tới, đây là bến đỗ mới【manolas】:​Trung vệ K

manolas

NÓNG: Mục tiêu Manolas của Arsenal rời Roma trong 48 giờ tới, đây là bến đỗ mới

manolas

​Trung vệ Kostas Manolas đã xác định rời AS Roma, bến đỗ mới của anh là Napoli.

Cầu thủ người Hy Lạp từng là mục tiêu theo đuổi của cả​Manchester Unitedlẫn​Arsenal, nhưng rốt cuộc anh vẫn quyết định ở lại​Serie Athi đấu.

FBL-EUR-C1-ROMA-BARCELONA

Hiện GĐTT Cristiano Giuntoli của Napoli đang có mặt Monte Carlo để trao đổi với tay cò Mino Raiola, 2 bên sắp sửa ký kết xong các điều khoản cuối cùng.

Theo Sky Sport cập nhật, thương vụ này dự kiến sẽ chốt xong trong 48 giờ tới. Manolas hưởng lương 2.2 triệu euro tại Napoli.

M.U chú ý: Arsenal chốt giá bán Aubameyang Iwobi đưa ra dự đoán bất ngờ về đội bóng vô địch EPLXem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đâyFBL-EUR-C1-QARABAG-ROMA

AS Roma gấp rút hoàn tất các thủ tục để Manolas sớm gia nhập đội bóng mới. Họ cần thu lại số tiền 15 triệu euro từng chi ra để có anh, đồng thời cân bằng tài chính.

Manolas năm nay 28 tuổi, đã đá 206 trận cho Roma, ghi 8 bàn và có 7 kiến tạo. Là một trong những trung vệ đẳng cấp nhất ở nước Ý hiện tại.

NÓNG: Mục tiêu Manolas của Arsenal rời Roma trong 48 giờ tới, đây là bến đỗ mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/284/manolas/