vị trí của bạn Home toto freebet

valverde

HLV Valverde xác nhận tân binh Barca bắt buộc bổ sung trong Hè 2019【valverde】:​HLV Ernesto Valverde

valverde

HLV Valverde xác nhận tân binh Barca bắt buộc bổ sung trong Hè 2019

valverde

​HLV Ernesto Valverde mới đây xác nhận, BLĐ​Barcelonađang lùng sục TTCN để tìm ra hậu vệ trái mới, người sẽ cạnh tranh với Jordi Alba mùa tới.

Theo Valverde, đây là yếu huyệt của Barca: “Đúng là mùa trước chúng tôi đã gặp nhiều vấn đề ở vị trí hậu vệ trái”.

Jordi Alba

“Một tân binh mới có thể gia nhập Barca để giúp chúng tôi cải thiện tình hình. CLB sẵn sàng chờ đến ngày cuối chuyển nhượng nếu cần”.

Valverde không có sự lựa chọn nào khác ngoài Alba ở vị trí hậu vệ trái. Sergi Roberto hay Nelson Semedo thậm chí phải đá trái cánh để giải quyết bài toán nhân lực.

‘Muốn thành công ở Barca, Dembele cần một điều’ 10 bản hợp đồng trên 100 triệu euro khuynh đảo TTCNThêm sao Barca nối gót Iniesta, Villa gia nhập Vissel KobeXem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đâyJunior Firpo,Souleymane Bamba

Ban đầu Barca nối đàm phán với Filipe Luis, lão tướng rời Atletico Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy vậy cầu thủ này đã chọn trở về Brazil thi đấu trong màu áo Flamengo.

Giờ đây Junior Firpo của Real Betis là ưu tiên hàng đầu. Khúc mắc nằm ở mức phí 50 triệu euro mà Betis yêu cầu, Barca chỉ có thể đáp ứng 35 triệu euro.

HLV Valverde xác nhận tân binh Barca bắt buộc bổ sung trong Hè 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/278/valverde/