vị trí của bạn Home betplay188

harry maguire tottenham

Harry Maguire xin lỗi người hâm mộ sau trận đấu tồi tệ với Tottenham Hotspur【harry maguire tottenham

harry maguire tottenham

Harry Maguire xin lỗi người hâm mộ sau trận đấu tồi tệ với Tottenham Hotspur

harry maguire tottenham

Đội trưởng của Manchester United lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau trận thua muối mặt trước Tottenham Hotspur.

Trong trận cầu Super Sunday đêm qua, Manchester United đã có trận thua muối mặt trước Tottenham Hotspur ngay tại chính trên sân nhà với tỷ số 1-6. Đây là thất bại nặng nề nhất của Manchester United sau gần 10 năm.

Tuy mở đầu trận đấu với lợi thế rất lớn khi Bruno Fernandes mở tỷ số ngay từ phút đầu tiên, nhưng với 2 sai lầm liên tiếp, của chính Harry Maguire, MU đã đánh mất thế trận vào tay của Tottenham Hotspur. Thậm chí, sau đó không lâu Martial đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp và MU đã liên tiếp thua thêm ở các phút sau đó. Đây là một thất bại lịch sử của MU, nhất là khi màn trình diễn của họ là quá sức yếu kém so và được so sánh là cực kỳ phỉ báng màu áo họ đang mặc.

Tình huống sai lầm của Maguire khiến Manchester United thua cả trận đấu

Tình huống sai lầm của Maguire khiến Manchester United thua cả trận đấu / Pool/Getty Images

Chính vì thế nên những ngôi sao áo đỏ đều đồng loạt trải lòng sau thất bại lịch sử này. David de Gea đã lên tiếng xin lỗi NHM. Ngoài ra, Bruno Fernandes cũng gửi thông điệp cho tất cả mọi người về trận thua xấu hổ mới đây.

Chưa dừng ở đó, đội trưởng Harry Maguire, tác nhân khiến MU ngậm trái đắng, đã lên tiếng. Trên Twitter, anh kêu gọi sự tha thứ từ NHM và mong toàn đội cần đoàn kết trong chặng đường sắp tới:

"Kết quả ngày hôm nay thực sự không thể chấp nhận được. Chúng tôi xin lỗi NHM, tất cả xứng đáng nhận được nhiều hơn như thế. Chẳng còn điều gì có thể bào chữa cả. Có một điều chắc chắn là sau thất bại, toàn đội sẽ đưa mọi thứ trở về quỹ đạo. Mọi người đều cảm thấy đau đớn vì trận thua này nhưng mùa giải vẫn còn rất giải. Chúng ta cần phải thật đoàn kết."

Harry Maguire xin lỗi người hâm mộ sau trận đấu tồi tệ với Tottenham Hotspur

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/275/harry-maguire-tottenham/