vị trí của bạn Home warungbetting

aubameyang arsenal

Arsenal muốn đưa Aubameyang qua Saudi Arabia【aubameyang arsenal】:Pierre-Emerick Aubameyang không còn

aubameyang arsenal

Arsenal muốn đưa Aubameyang qua Saudi Arabia

aubameyang arsenal

Pierre-Emerick Aubameyang không còn nằm trong kế hoạch Mikel Arteta và được cho là sẽ rời câu lạc bộ vào mùa đông này.

Những lời đề nghị cụ thể từ Saudi Arabia đã xuất hiện. Theo The Athletic, CLB Al Hilal muốn mượn Aubameyang, kèm theo điều khoản mua đứt. Đội bóng này thậm chí sẵn sàng trả 100% lương cho ngôi sao 32 tuổi. Tuy nhiên, chân sút người Gabon muốn ở lại châu Âu. Vấn đề đó đến từ việc anh cũng nhận được một vài lời chào mời từ AC Milan và PSG. 

Nhà báo uy tín David Ornstein tiết lộ, Arsenal đang thực sự tìm đầu ra cho trung phong này trong Giêng. Tuy nhiên, sự bất đồng về bến đỗ mới khiến mọi thứ đang trở nên phức tạp và chưa có một phương án cụ thể nào được quyết. Hơn nữa, mức lương khổng lồ của anh – trị giá 350.000 bảng Anh mỗi tuần – là một mấu chốt rõ ràng.

Alexander Isak

Alexander Isak đang được Arsenal nhắm đến để thay thế cho Aubameyang / Michael Campanella/GettyImages

Ornstein nói: "Tôi nghĩ Pierre-Emerick Aubameyang có thể rời Arsenal. Anh ấy muốn ở lại châu Âu nhưng Arsenal muốn anh ấy đến Saudi Arabia. Nó có thể xảy ra, nhưng nó sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu thương vụ này bị đình lại. Đó là một vấn đề rất phức tạp."

Những sự bất đồng nội bộ đã khiến cho Arsenal và Aubameyang không còn chung tiếng nói. Để khoả lấp đi chỗ trống hàng công, Arsenal đã nhắm đến Dusan Vlahovic để thay thế, tuy nhiên tiền đạo này vừa được Juventus chiêu mộ thành công. Hiện tại, Arsenal đang nhắm đến Alexander Isak của Real Sociedad để có thể lĩnh sướng hàng công trong thời gian đến.

Arsenal muốn đưa Aubameyang qua Saudi Arabia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/274/aubameyang-arsenal/