vị trí của bạn Home betplay188

man city bị cấm

“Nếu Man City bị cấm tham dự Champions League, họ sẽ mất Kevin de Bruyne”【man city bị cấm】:Huấn luyệ

man city bị cấm

"Nếu Man City bị cấm tham dự Champions League, họ sẽ mất Kevin de Bruyne"

man city bị cấm

Huấn luyện viên Roberto Martinez khẳng định, tiền vệ Kevin de Bruyne sẽ cân nhắc chia tay Manchester City trong trường hợp đội bóng chủ sân Etihad bị cấm tham dự Champions League.

Do dính cáo buộc vi phạm luật công bằng tài chính, Manchester City đã bị Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) cấm tham dự cúp châu Âu trong vòng 2 mùa giải tới. Được biết, The Citizens cũng đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án thể thao (CAS) nhưng chưa được giải quyết.

Kevin de Bruyne là nhạc trưởng không thể thiếu của Man City

Kevin de Bruyne là nhạc trưởng không thể thiếu của Man City / ANP Sport/Getty Images

Trong trường hợp không thể kháng cáo thành công, nhiều khả năng Man City sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tồi tệ với sự ra đi của hàng loạt trụ cột, trong đó phải kể đến Kevin de Bruyne. Điều này đã được đích thân HLV Roberto Martinez cảnh báo với ban lãnh đạo The Citizens. Thuyền trưởng đội tuyển Bỉ cho biết:

"Kevin de Bruyne là nhà vô địch. Tôi nghĩ cậu ta sẽ phải cân nhắc tương lai nếu có án cấm ở Champions League. Nếu cậu ta có mối quan hệ tốt với HLV, cậu ta sẽ ở lại CLB."

Kevin de Bruyne sẽ cân nhắc chia tay Man City?

Kevin de Bruyne sẽ cân nhắc chia tay Man City? / Quality Sport Images/Getty Images

"Đây là thời điểm mà Kevin đang có những năm tháng đẹp nhất và cậu ấy đã dành nó cho Man City. Nhưng khi bạn hỏi điều gì sẽ xảy ra trong 4-5 năm tới, không ai có thể đưa ra cho cậu ta lời khuyên tốt. Lời khuyên tốt nhất là cảm nhận trên góc độ cầu thủ."

"Tất nhiên, khi Man City bị cấm dự Champions League, cậu ta sẽ cân nhắc mọi thứ. Sẽ có nhiều vấn đề xảy ra với 1 CLB bị cấm. Điều gì sẽ xảy ra với huấn luyện viên và những dự án của họ>", ông Roberto Martinez đặt dấu hỏi.

"Nếu Man City bị cấm tham dự Champions League, họ sẽ mất Kevin de Bruyne"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/272/man-city-bi-cam/