vị trí của bạn Home warungbetting

kết quả trận arsenal

Cựu sao United và Arsenal giải thích phong độ của Maguire【kết quả trận arsenal】:Cựu trung vệ Mikael

kết quả trận arsenal

Cựu sao United và Arsenal giải thích phong độ của Maguire

kết quả trận arsenal

Cựu trung vệ Mikael Silvestre đã có những lý giải về màn trình diễn kém thuyết phục của Harry Maguire trong thời gian vừa qua.

Harry Maguire là một trong những cái tên mang đến sự thất vọng cho NHM Manchester United trong những trận đấu gần đây. Anh trở lại sau chấn thương và góp mặt trong đội hình chính kể từ trận gặp Leicester City và không thể hiện được sự ổn định. Những sai lầm không đáng có của cầu thủ người Anh là một trong những nguyên nhân dẫn đến các kết quả không như ý vừa qua của Quỷ Đỏ.

Tuy nhiên với cá nhân cựu trung vệ Mikael Silvestre, Maguire vẫn là một trung vệ đẳng cấp và cần thời gian để lấy lại cảm giác chơi bóng tốt nhất. Trên MyBettingSites, Silvestre nhận định: "Harry vừa trở lại sau chấn thương và thi đấu có phần thiếu tự tin. Vì thế Man Utd đã nhận nhiều bàn thua hơn bình thường.

Raphael Varane, Harry Maguire

Tottenham Hotspur v Manchester United – Premier League / Catherine Ivill/GettyImages

Thật tiếc là cậu ấy đã không thể ngăn chặn sự lao dốc về phong độ. Lẽ ra, với tư cách là đội trưởng, Harry cần phải duy trì phong độ cao để có thể bảo vệ khung thành của David [de Gea].

Trong suốt mùa giải, sẽ có lúc bạn không đạt được phong độ tốt nhất, vì vậy hãy cứ hy vọng vào một thời điểm khác cậu ấy sẽ đáp lại sự kỳ vọng. Điều quan trọng là anh ấy phải tiếp tục ở lại trong đội hình. Harry không tệ lắm, chỉ là chơi không tốt. Khả năng của cậu ấy cao hơn so với những gì chúng ta đã thấy trong 2 hoặc 3 trận đấu vừa qua."

Cựu sao United và Arsenal giải thích phong độ của Maguire

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/269/ket-qua-tran-arsenal/