vị trí của bạn Home betplace88

tóc cr7

Cristiano Ronaldo diện lại kiểu tóc giống thời trai trẻ ở MU, NHM phát cuồng【tóc cr7】:Cristiano Rona

tóc cr7

Cristiano Ronaldo diện lại kiểu tóc giống thời trai trẻ ở MU, NHM phát cuồng

tóc cr7

Cristiano Ronaldo mới đây bất ngờ đăng tải bức ảnh diện lại mái tóc xoăn như thời trai trẻ ở MU khiến NHM đứng ngồi không yên.

Trên twitter cá nhân, tiền đạo đang chơi cho Juventus Ronaldo đăng ảnh với mái tóc giống hệt như gần 20 năm trước còn thi đấu cho Man United. Bức ảnh với dòng cap duy nhất: "Được chứ?".

Chỉ trong vòng ít phút đăng tải vào lúc khuya 26/5 theo giờ Việt Nam, bức ảnh của Ronaldo đã nhận được hàng chục ngàn lượt thích và bình luận.

Đa số đều chỉ ra rằng đây là kiểu tóc giống thời điểm mà Ronaldo vừa rời quê nhà để đầu quân cho Quỷ Đỏ thành Manchester.

"Ronaldo thời xưa quay lại chăng?" Một Fan hỏi.

Thực ra thời còn ở Real Madrid, Ronaldo cũng đã từng diện kiểu tóc này. Đặc biệt là trong mùa bóng mà anh vô địch Champions League lần thứ ba liên tiếp vào mùa bóng 2017/18 – mùa bóng cuối cùng Ronaldo chơi cho đội bóng hoàng gia.

Tiền đạo người Bồ vừa trở lại tập luyện trong màu áo Juventus và sẵn sàng để cùng đội bóng thành Turin bảo vệ danh hiệu vô địch Serie A.

Cristiano Ronaldo diện lại kiểu tóc giống thời trai trẻ ở MU, NHM phát cuồng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/267/toc-cr7/