vị trí của bạn Home warungbetting

tammy abraham

Chelsea đạt thỏa thuận bán Tammy Abraham【tammy abraham】:Tammy Abraham có thể sẽ phải rời Chelsea sau

tammy abraham

Chelsea đạt thỏa thuận bán Tammy Abraham

tammy abraham

Tammy Abraham có thể sẽ phải rời Chelsea sau khi không được trọng dụng tại đội bóng.

Sau nhiều nỗ lực không biết mệt mỏi, Chelsea cũng đã thuyết phục thành công Inter Milan về trường hợp của Romelu Lukaku. Dự kiến, ngôi sao người Bỉ sẽ trở lại Stamford Bridge thông qua một thương vụ trị giá khoảng 100 triệu bảng.

Về phía Inter, họ đang tính đến chuyện chiêu mộ Edin Dzeko để thay thế Lukaku, buộc AS Roma phải tìm người thế chỗ tiền đạo chủ lực của mình. Và rất nhanh chóng, Roma đã đạt được một bước tiến lớn trong nhiệm vụ này.

Tammy Abraham

Watford FC v Chelsea FC – Premier League / Christopher Lee/Getty Images

Cụ thể, Gianluca Di Marzio xác nhận, AS Roma và Chelsea đã tìm ra tiếng nói chung về Tammy Abraham. Hiện tại, quyết định đang nằm ở bản thân cầu thủ này. Absolute Chelsea dẫn lời ký giả người Ý:

"AS Roma và Chelsea đã đạt được thỏa thuận cho Tammy Abraham – 5 triệu euro được trả trước, cùng với 35 triệu/40 triệu euro sẽ được trả sau trong các mùa giải tiếp theo. Công thức của thương vụ này vẫn chưa được thiết lập – cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt hoặc một bản hợp đồng dài hạn ngay lập tức. Quyết định bây giờ thuộc về Abraham."

"AS Roma sẵn sàng chờ đợi Tammy Abraham đưa ra quyết định về tương lai của mình, nhưng họ sẽ không đợi lâu hơn thứ Năm hoặc thứ Sáu. Chelsea muốn bán Abraham cho đại diện đến từ Ý hơn là Arsenal, đội cũng đang quan tâm đến tiền đạo này."

Chelsea đạt thỏa thuận bán Tammy Abraham

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/263/tammy-abraham/