vị trí của bạn Home toto freebet

reece james

Reece James chia sẻ thú vị về thời gian tại Chelsea【reece james】:Hậu vệ của Chelsea đã có những chia

reece james

Reece James chia sẻ thú vị về thời gian tại Chelsea

reece james

Hậu vệ của Chelsea đã có những chia sẻ về thăng trầm trong việc chơi bóng và vị trí thi đấu.

Trong một cuộc trao đổi mới đây, Reece James đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh quá trình phát triển của bản thân. Mirror dẫn lời ngôi sao người Anh:

"Wigan đã giúp đỡ tôi rất nhiều, cho tôi nền tảng để chơi bóng. Vì vậy tôi đã cố gắng đền đáp họ. Thật vui khi thấy họ giành quyền thăng hạng trở lại Championship mùa này."

 “Tôi đã trưởng thành như một cầu thủ ở đó, sống xa nhà và phải tự lập trên đôi chân của mình. Trong nửa đầu mùa giải, tôi chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải và nửa sau mùa giải thì về cơ bản, tôi chơi như một tiền vệ."

Reece James

Chelsea v Liverpool: The Emirates FA Cup Final / Chris Brunskill/Fantasista/GettyImages

 “Tôi đã từng là một tiền đạo cho đến khi bước sang tuổi 12 hoặc 13 ở Chelsea, và tôi rất ngưỡng mộ Drogba. Tôi thực sự không biết tại sao, nhưng khi tôi khoảng 12 tuổi, tôi được chuyển đổi trở lại hàng tiền vệ."

"Sau đó, khi tôi 15 tuổi, tôi được chuyển sang đá hậu vệ phải – và trong 2 năm đầu tiên tôi đã ghét điều đó. Nhưng rồi một ngày, nó có hiệu quả và tôi đã không quay đầu lại kể từ thời điểm đó."

“Chơi ở vị trí tiền đạo chắc chắn đã giúp ích. Nếu bạn quay trở lại 5 hoặc 10 năm trước, vị trí hậu vệ cánh chắc chắn không giống như bây giờ."

“Nó đã phát triển rất nhiều. Bạn được tự do hơn để làm những gì mình muốn, có quyền để dâng cao tham gia tấn công." 

Reece James chia sẻ thú vị về thời gian tại Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/262/reece-james/