vị trí của bạn Home betnation slot

real marrid

Lộ diện 2 mục tiêu khủng của Real Madrid ở mùa hè 2022【real marrid】:Mbappe là mục tiêu theo đuổi hàn

real marrid

Lộ diện 2 mục tiêu khủng của Real Madrid ở mùa hè 2022

real marrid

Mbappe là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021. Mặc dù đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gửi lời đề nghị 180 triệu Euro đến PSG, nhưng vẫn bị đại diện nước Pháp từ chối.

Hiện tại, hợp đồng của Mbappe với PSG chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2021. Chân sút sinh năm 1998 vẫn chưa có ý định gia hạn hợp đồng nên đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đứng trước nguy cơ mất trắng anh khi mùa giải năm nay kết thúc.

Tin vui cho Real Madrid là Mbappe vẫn muốn gia nhập sân Bernabeu. Do đó, “Kền kền trắng” đang rất tự tin vào việc có được chữ ký của cầu thủ người Pháp, bất chấp việc có nhiều đội bóng theo đuổi tiền đạo này.

Theo The Sun, trường hợp thứ 2 mà Real Madrid muốn đưa về sân Bernabeu là Pogba. Hiện tại, Pogba cũng chỉ còn hợp đồng với MU tới hết mùa giải năm nay. Mặc dù “Quỷ đỏ” ra sức thuyết phục, nhưng tiền vệ sinh năm 1993 vẫn chưa gia hạn hợp đồng.

Nếu như chiêu mộ thành công Mbapee và Pogba, Real Madrid sẽ trở thành tuyển Pháp thu nhỏ. Ở thời điểm này, Real Madrid đang có Ferland Mendy, Eduardo Camavinga và Karim Benzema đều là người Pháp./.

Lộ diện 2 mục tiêu khủng của Real Madrid ở mùa hè 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/232/real-marrid/