vị trí của bạn Home betplay188

nguyễn tiến minh

Nguyễn Tiến Minh và Nguyễn Thùy Linh có vé dự Olympic Tokyo【nguyễn tiến minh】:Tổng thư ký Liên đoàn

nguyễn tiến minh

Nguyễn Tiến Minh và Nguyễn Thùy Linh có vé dự Olympic Tokyo

nguyễn tiến minh

Tổng thư ký Liên đoàn cầu lông Việt Nam – Lê Thanh Hà cho biết, Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) đã thông báo tin vui, khi cầu lông Việt Nam có 2 VĐV đạt chuẩn tham dự Olympic Tokyo là Nguyễn Tiến Minh ở nội dung đơn nam và Nguyễn Thùy Linh ở nội dung đơn nữ. BFW cũng yêu cầu phía Việt Nam phản hồi xem có cử 2 tay vợt này tham gia hay không để chốt danh sách.

Ông Lê Thanh Hà cho biết: “Ngày 7/6, chúng tôi rất vui khi BWF đã công bố 2 suất chính thức cho Nguyễn Tiến Minh và Nguyễn Thùy Linh ở Olympic Tokyo 2020. Đây là vinh dự cho riêng VĐV và cầu lông Việt Nam. Làng cầu lông Việt Nam rất tự hào với thông tin này”.

Tiến Minh và Nguyễn Thùy Linh sẽ dự nội dung đơn nam, đơn nữ tại Olympic tới đây ở Nhật Bản. Do các giải có tính chất tính điểm Olympic của cầu lông đã kết thúc vào cuối tháng 5 nên việc Tiến Minh và Nguyễn Thùy Linh được suất Olympic Tokyo 2020 đã nằm trong dự liệu.

Theo xếp hạng về tranh vé dự Olympic, Tiến Minh ở vị trí 32 còn Nguyễn Thùy Linh và Vũ Thị Trang cùng xếp hạng 25 tuy nhiên Thùy Linh có điểm số nhỉnh hơn nên xếp trên Vũ Thị Trang.

Đây là lần đầu tiên tay vợt 23 tuổi Nguyễn Thùy Linh được tham dự Olympic. Trong khi tay vợt 38 tuổi Nguyễn Tiến Minh tiếp tục tạo nên lịch sử cho cầu lông Việt Nam là VĐV duy nhất 4 lần tham dự đấu trường thể thao lớn nhất hành tinh.

Tính đến thời điểm này, Thể thao Việt Nam đã  có tổng cộng 10 suất tham dự Olympic Tokyo. Trước đó, có 8 suất dự Olympic Tokyo thuộc về Trương Thị Kim Tuyền (Taekwondo), Nguyễn Huy Hoàng (bơi), Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành (TDDC), Nguyễn Văn Đương (boxing), Đỗ Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Hoàng Phi Vũ (bắn cung), Lường Thị Thảo/Đinh Thị Hảo (rowing)./.

Nguyễn Tiến Minh và Nguyễn Thùy Linh có vé dự Olympic Tokyo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/168/nguyen-tien-minh/