vị trí của bạn Home betplay188

donny van de beek

“Van de Beek nên rời MU nếu muốn đá EURO”【donny van de beek】:Được kỳ vọng sau khi chuyển đến MU Hè v

donny van de beek

"Van de Beek nên rời MU nếu muốn đá EURO"

donny van de beek

Được kỳ vọng sau khi chuyển đến MU Hè vừa qua nhưng Donny van de Beek lại đang chật vật trên ghế dự bị, anh thậm chí không được ra sân ở 3 trận Ngoại hạng Anh gần nhất. Trong trận đấu mới nhất của MU ở bán kết Cúp Liên Đoàn Anh, Donny van de Beek cũng chỉ được vào sân ở vài phút cuối và không thể giúp Quỷ đỏ thay đổi kết quả 0-2 trước Man City. 

HLV Ole Gunnar Solskjaer nhiều lần khẳng định thời điểm của Van de Beek sẽ đến, anh là bản hợp đồng cho tương lai CLB. Tuy nhiên trong bối cảnh EURO chỉ còn 6 tháng nữa sẽ diễn ra, cựu danh thủ Hà Lan – Ronald de Boer cho rằng Van de Beek cần dứt khoát hơn nếu muốn còn có thể khoác áo ĐT Hà Lan thi đấu ở EURO mùa Hè này. 

Anh trai của HLV trưởng ĐT Hà Lan nói: “EURO đang đến gần, không có gì nghi ngờ là cậu ấy (Van de Beek) muốn có mặt ở đó. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu cậu ấy ngồi lại nói rõ với CLB để xem chính xác là họ muốn gì ở cậu ấy. Nếu không được ra sân nhiều hơn, cậu ấy nên xem xét việc tạm rời đi hoặc thậm chí rời hẳn. 

Tôi nghĩ phong cách của cậu ấy phù hợp với bóng đá Tây Ban Nha hơn. Ở Ngoại hạng Anh các cầu thủ chạy nhiều hơn. Thể lực của Donny ổn, nhưng cậu ấy chơi tốt hơn trong các trận nặng chiến thuật”. 

Ở trận đấu tiếp theo, MU sẽ chạm tán Watford tại FA Cup vào cuối tuần này. Đây lại là trận đấu mà người hâm mộ kỳ vọng Van de Beek sẽ được sử dụng./. 

"Van de Beek nên rời MU nếu muốn đá EURO"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/164/donny-van-de-beek/