vị trí của bạn Home warungbetting

đình trọng

Lý do Đình Trọng chia tay Hà Nội FC【đình trọng】:Ngày 11/2, Hà Nội FC thông báo chia tay trung vệ Đìn

đình trọng

Lý do Đình Trọng chia tay Hà Nội FC

đình trọng

Ngày 11/2, Hà Nội FC thông báo chia tay trung vệ Đình Trọng. Thông tin này khiến các cổ động viên của Hà Nội FC không khỏi bất ngờ, khi Đình Trọng là một trong những trụ cột của đội bóng.

Chia sẻ với VOV.VN, Ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc điều hành của Hà Nội FC cho biết: “Hợp đồng của Đình Trọng với Hà Nội FC hết hạn vào tháng 4/2022. Trong thời gian hai bên đã tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với nhau. Đình Trọng là cầu thủ giỏi nên nhận được nhiều lời mời gọi từ nhiều đội bóng khác.

Trọng vẫn ưu tiên ở Hà Nội FC, nhưng cũng muốn tìm kiếm môi trường mới để thử thách bản thân. Bởi vì Đình Trọng cũng đã khẳng định được bản thân ở Hà Nội FC và giành được những danh hiệu. Nguyên nhân chủ yếu Đình Trọng rời Hà Nội FC là muốn tìm thử thách mới”.

Trung vệ Trần Đình Trọng trưởng thành từ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội. Cầu thủ sinh năm 1997 là gương mặt tiêu biểu và cùng các đội đội mang về liên tiếp những chức vô địch quốc gia cấp độ U19, U21 cho đội bóng Thủ đô trong giai đoạn 2014-2016.

Sau quãng thời gian này, cầu thủ người Gia Lâm được cho Sài Gòn FC mượn. Mùa giải 2018, hậu vệ 24 tuổi trở lại khoác áo đội chủ sân Hàng Đẫy. Tại đây, Đình Trọng đóng góp to vào chức vô địch V-League (2018, 2019), vô địch cúp Quốc gia (2019, 2020), vô địch Siêu cúp (2018, 2019, 2020).

Đình Trọng thi đấu 32 trận trong màu áo đội chủ sân Hàng Đẫy. Hiện tại, trung vệ sinh năm 1997 cũng đã chơi 13 trận đấu cho ĐT Việt Nam và đều thể hiện rất tốt, ghi điểm trong mắt ban huấn luyện./.

Hà Nội FC gây sốc khi chia tay trung vệ Đình Trọng

VOV.VN – Ngay trước thời hạn cuối cùng đăng ký danh sách mùa giải 2022, Hà Nội FC gây sốc khi nói lời chia tay trung vệ Trần Đình Trọng.

Lý do Đình Trọng chia tay Hà Nội FC

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bóng đá việt nam và malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.forumtarsulat.com/156/dinh-trong/